Lương Mỹ Kỳ, Hương Giang “bất phân thắng bại” khi diện chung 1 bộ váy

Lần đầu diện chung một bộ váy nhưng Hoa hậu Hương Giang và “thánh lô tô” Lương Trung Kiên đều nhận được lời khen.

Ngoài Hoa hậu Hương Giang, Hoài Sa, Đỗ Nhật Hà… Lương Trung Kiên (hay còn được gọi là Lương Mỹ Kỳ) cũng là người đẹp chuyển giới nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Sau khi công khai chia sẻ câu chuyện về quá trình chuyển giới, Mỹ Kỳ ngày càng được khen ngợi vì ngoại hình quyến rũ và phụ nữ hơn.

 "Thánh lô tô" Mỹ Kỳ ngày càng xinh đẹp (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lương Mỹ Kỳ – Hương Giang “bất phân thắng bại” khi diện chung 1 chiếc váy 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình “thánh lô tô” Lương Mỹ Kỳ lại khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất, dễ dàng nhận thấy gương mặt của Mỹ Kỳ đã có phần thanh thoát và nữ tính hơn xưa.

Trong đó, bộ váy của người đẹp chuyển giới diện lần này từng được Hoa hậu Hương Giang diện trước đó, tuy mặc chung đồ nhưng mỗi người đều khoe được một nét đẹp riêng biệt.

 Lương Mỹ Kỳ khoe vẻ đẹp mong manh trong bộ váy của NTK Nguyễn Phúc Tuấn (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lương Mỹ Kỳ khoe vẻ đẹp mong manh trong bộ váy của NTK Nguyễn Phúc Tuấn (Ảnh: NVCC).

 Trước đó, Hoa hậu Hương Giang cũng từng diện bộ váy này khi tham gia chương trình "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, Hoa hậu Hương Giang cũng từng diện bộ váy này khi tham gia chương trình “Người ấy là ai” (Ảnh: FBNV).

Lương Mỹ Kỳ thần tượng Hoa hậu Hương Giang

Nói về mối quan hệ hiện tại với Hoa hậu Hương Giang, người đẹp Lương Mỹ Kỳ cho biết chưa có nhiều cơ hội gặp gỡ đàn chị ở ngoài đời. Tuy nhiên, trong lần gặp mới nhất tại Thái Lan ở đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 cả hai chị em đã có cơ hội trò chuyện với nhau.

 Cô nàng tận dụng triệt để thân hình thanh mảnh của mình với những bộ cánh khoe vòng 1 quyến rũ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Lương Mỹ Kỳ cho biết bản thân vẫn chưa có quyết định chính xác sẽ tham gia hay không. Tuy nhiên, cô luôn cố gắng mỗi ngày để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Sau khi chuyển giới, khán giả đang rất mong chờ “thánh lô tô” Lương Mỹ Kỳ sẽ đăng kí tham dự Hoa hậu Chuyển giới tại Việt Nam để có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn.