Trấn Thành, Ngọc Trinh khiến fan lóa mắt vì tủ đồ hàng hiệu xa xỉ

Đặc điểm chung cho những món đồ hiệu của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng hay Ngọc Trinh là đều có… phòng riêng hay tủ riêng khổng lồ.

Không chỉ được biết đến nhờ tài năng của mình mà độ “chịu chơi” của các sao Việt cũng khiến người hâm mộ không thể nào quên. Không chỉ “mạnh tay” mua sắm, những ngôi sao này còn xây hẳn phòng riêng xa xỉ để bày đồ hiệu của mình.

Nếu như Trấn Thành có sở thích đặc biệt với nước hoa thì Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh hay Bảo Thy đều không có sở thích nào cụ thể bởi cứ thấy đẹp, độc là các nghệ sĩ nhà ta chi “thẳng tay”.

Trấn Thành

Khán giả không còn xa lạ với bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành. Hari Won còn từng “cảnh cáo” chồng trên sóng truyền hình vì coi nước hoa như “sinh mệnh”. “Ông hoàng nước bông” từng có những lần tậu đến cả chục, cả trăm lọ nước hoa một lần mỗi khi đi du lịch. Mới đây nhất, Trấn Thành lại tiếp tục “rước” 20 lọ nước hoa mặc cho lời “răn đe” của bà xã.

 Bộ nước hoa Trấn Thành mới "rước" về nhà có giá lên tới 200 triệu. (Ảnh: IGNV)

Bộ nước hoa Trấn Thành mới “rước” về nhà có giá lên tới 200 triệu. (Ảnh: IGNV)

 Không riêng gì nước hoa, mà ghim cài áo Trấn Thành cũng tậu cả "núi". (Ảnh: IGNV)

Không riêng gì nước hoa, mà ghim cài áo Trấn Thành cũng tậu cả “núi”. (Ảnh: IGNV)

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh và những màn đập hộp cả trăm triệu đã không còn xa lạ với công chúng. Người đẹp tự nhận cô không có sở thích gì cụ thể, chỉ cần thấy đẹp, độc, lạ là cứ “xuống tay” với tất cả các mẫu. Trong căn hộ xa xỉ của cô nàng, những tủ giày, tủ váy, tủ phụ kiện thường xuyên được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

 Từ bộ sưu tập giày cao gót... (Ảnh: FBNV)

 Cho đến bộ sưu tập túi xách đều có phòng bày riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cho đến bộ sưu tập túi xách đều có phòng bày riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là một người có gu thời trang hàng hiệu đi đầu showbiz. Là một trong những nghệ sĩ giàu nhất nhì làng giải trí, nam ca sĩ cũng sở hữu cả “núi” phụ kiện đắt tiền trưng bày như một penthouse xa xỉ.

 Như lạc vào trung tâm mua sắm với tủ đồ cả loạt đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Như lạc vào trung tâm mua sắm với tủ đồ cả loạt đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

 Nước hoa cũng không nằm ngoài sở thích của nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nước hoa cũng không nằm ngoài sở thích của nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vẫn biết các nghệ sĩ trong giới giải trí có tài sản lớn nhưng để mạnh tay chi đồ tiệu và xây phòng riêng trưng đồ như thế này thì quả là đáng ngưỡng mộ.